Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Quận 12 TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Design Tech một địa chỉ chuyên thiết kế và đào tạo thiết kế chuyên nghiệp. Hân hạnh chào mừng bạn đến với địa chỉ uy tín và chất lượng tại TPHCM. Tại đây chúng tôi Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Quận 12 TPHCM. Với các bạn đang cần tìm đội ngũ kỹ thuật để thiết kế. Hoặc bạn đang có dự muốn tự tay thiết kế để không bị phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật. Bạn không còn phải lo lắng nữa! Vì mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi đến với Design tech chúng tôi.

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Quận 12 TPHCM

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Quận 12 TPHCM

Tự hào là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chúng tôi am hiểu các công việc và lĩnh vực liên quan đến thiết kế đồ họa. Chỉ cần đến với Design Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Liên hệ hotline 0968853958 gặp Ms Hoàng Tĩnh để được hỗ trợ chi tiết.

==> Tham khảo: Địa chỉ nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại quận 11

ĐỊA CHỈ NHẬN THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM UY TÍN TẠI QUẬN 12 TPHCM

Hoạt động và làm việc trong môi trường thiết kế trên 10 năm. Design Tech chúng tôi đã hợp tác và thiết kế cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp,… Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê đội ngũ kỹ thuật thiết kế. Hoặc bạn muốn được tự tay thiết kế Design tech chúng tôi sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần tham gia khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại đây. 

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Quận 12 TPHCM

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Để trở thành một Designer chuyên nghiệp. Bạn sẽ cần được đào tạo thiết kế trên các phần mềm đồ họa chuyên dụng: photoshop, corel, illustrator và indesign. Hoặc nếu bạn chuyên sâu vào một lĩnh vực cụ thể. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học từng phần dưới đây:

Nếu bạn muốn làm các công việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Bạn muốn thiết kế ra các sản phẩm như: biển bảng, băng rôn, khẩu hiệu, tờ rơi, áp phích, poster, menu, bằng khen, chứng nhận,.. ==> Bạn có thể lựa chọn tham gia khóa đào tạo tay nghề corel chuyên sâu.

Còn nếu bạn muốn thiết kế ra các sản phẩm thiết kế đồ họa in ấn. Với các sản phẩm như: logo, bộ nhận dạng thương hiệu, catalog, brochure, voucher, lịch, thiệp,… ==> Bạn có thể lựa chọn khóa đào tạo tay nghề thiết kế illustrator.

Với các công việc liên quan đến ảnh như: chỉnh sửa, cắt ghép, phục chế, hiệu ứng,.. Cụ thể để tạo ra các sản phẩm như: album ảnh cưới, các tấm poster phim chiếu rạp, banner quảng cáo hoạt động kinh doanh,.. ==> Bạn có thể chọn khóa đào tạo tay nghề thiết kế photoshop.

Riêng phần mềm indesign sẽ dành cho những bạn làm việc tại các xưởng in ấn. Bởi Indesign là một phần mềm dàn trang tự động.

LỊCH HỌC VÀ CÁC KHUNG THỜI GIAN BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Quận 12 TPHCM

Nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại Quận 12 TPHCM

Tags: nhận thiết kế bao bì sản phẩm uy tín tại quận 12, nhan thiet ke bao bi san pham uy tin tai quan 12, địa chỉ đào tạo tay nghề thiết kế y tín ở quận 12, lớp học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, khóa học thiết kế đồ họa uy tín ở quận 12, học thiết kế đồ họa ở đâu, nên học thiết kế đồ họa ở đâu tốt,..

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

MS HOÀNG TĨNH 0968.853.958 HOẶC KỸ THUẬT 0947.499.221

PHÒNG 503, TẦNG 5 KHU CHUNG CƯ KHANG GIA,

ĐƯỜNG 38, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, TPHCM
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận