Học thiết kế đồ họa tại Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Nghệ An. Tìm đâu khóa học thiết kế đồ họa tại Nghệ An bây giờ. Thực sự bây giờ không biết lựa chọn ngành nghề gì cho thích hợp. Thôi thì vì yêu thích thiết kế đồ họa và đam mê vẽ vời thì cứ chọn đại theo thiết kế đồ họa vậy. Gọi là có một cái nghề riêng cho bản thân. Bạn muốn tìm khóa học thiết kế đồ họa tại Nghệ An. Bạn muốn học thiết kế đồ họa để nâng cao tay nghề. Nhưng bạn chưa biết học thiết kế đồ họa ở đâu là tốt nhất. Nếu thực sự bạn muốn theo thiết kế đồ họa. Tốt nhất bạn nên học một khóa học thiết kế đồ họa chuyên đào tạo tay nghề. Nó sẽ giúp bạn có trình độ về thiết kế cũng như kinh nghiệm thiết kế đồ họa thực sự.

NÊN HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA Ở ĐÂU

Nếu bạn muốn học tay nghề thiết kế đồ họa để về mở xưởng hoặc đi kiếm một công việc về thiết kế đồ họa ===> có thể tham khảo và tham gia khóa học thiết kế đồ họa  của chúng tôi.

1. Chúng tôi đào tạo thiết kế đồ họa với phương châm ” uy tín, chất lượng và hiệu quả”

2. Chúng tôi đào tạo tay nghề nên chủ yếu học ở đây đa phần là thực hành và làm thực tế ===> tay nghề thiết kế cũng phải thực tế chứ không làm theo kiểu lả lơi.

3. Học là phải làm được, không làm được là phải hỏi, và hỏi cho đến khi làm được mới thôi.

4. Một lớp học tối đa 4 học viên trên một thầy giảng dạy để đảm bảo chất lượng nhất có thể.

5. Tham gia học tại đây bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn ngồi thực hành và thiết kế chứ không học theo lớp trình chiếu bằng máy chiếu. Như vậy không hiệu quả nên không đào tạo như vậy.

maxresdefault

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ĐÂY:

Bạn sẽ được học và trải nghiệm với 4 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay đó là:

1. Học photoshop : Bạn sẽ được học photoshop để biết chỉnh sửa, cắt ghép, tạo hiệu ứng cho hình ảnh trở nên sắc nét và đẹp một cách lung linh. Nói chung là chuyên về hình ảnh.

2. Học illustrator: Đây là phần mềm giúp bạn vẽ và thiết kế nên đồ họa vector 2d, thiết kế catalog, logo, … nói chung là bạn có thể thiết kế nên bất kỳ bảng biểu nào mà bạn thích dùng chuyên cho việc in ấn. (đặc biệt của phần mềm này là màu sắc vô cùng sắc nét).

3. Học corel draw: Phần mềm này nó cũng tương tự như phần mềm illustrator nhưng nó thiết kế nhanh, gọn nhẹ hơn illustrator rất nhiều. Ngược lại về màu sắc thì nó hoàn toàn thua illustrator. Mỗi phần mềm đều có một lợi thế riêng.

4. Học indesign: Phần mềm này chuyên để thiết kế dàn trang, bình bản, chế bản. Nó dùng cho việc dàn trang sách báo, tạp chí, …. Nói chung là chuyên về dàn trang cho sách, báo, và tạp chí

KẾT THÚC KHÓA HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC

1. Bạn sẽ sử dụng thành thạo trên 4 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Bạn sẽ có một lượng kiến thức thừa dùng. Thiết kế  Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue một cách dễ dàng.

3. Có kinh nghiệm thiết kế thực tế + tay nghề thuần thục và sự sáng tạo thông minh.

4. Kinh nghiệm làm việc của một Designer.

HỖ TRỢ CHO CÁC BẠN Ở XA

1. Chỗ ở miễn phí

2. Hỗ trợ sinh hoạt và ăn uống.

3. Hỗ trợ việc học đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

4. Được bám sát với những dự án thực tế và cọ sát với nhiều “kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm” để làm được việc

CLICK ĐỂ XEM HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI KHÓA HỌC

Bạn có thể xem thêm các khóa học ở dưới:

Tag: học thiết kế đồ họa tại Nghệ An, học thiết kế đồ họa tại Thanh Hóa, học thiết kế đồ họa tại Hà Tĩnh, học thiết kế đồ họa tại Quảng Bình, học thiết kế đồ họa tại Quảng trị, học thiết kế đồ họa tại Thừa Thiên Huế, học thiết kế đồ họa tại Đà nẵng, học thiết kế đồ họa tại Quảng Nam, học thiết kế đồ họa tại Quảng ngãi, học thiết kế đồ họa tại Bình Định, học thiết kế đồ họa tại Phú Yên, học thiết kế đồ họa tại Khánh Hòa, học thiết kế đồ họa tại Kom Tum,học thiết kế đồ họa tại Gia Lai, học thiết kế đồ họa tại Dak Lak

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa

Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221

 
    Khóa Học :
    Thời Gian Học : sángchiềutối

    Bình luận